Tôi bị số máy lạ khủng bố

Trước khi xảy ra sự việc mà tôi sắp kể dưới đây, tôi cũng không hề biết đến có dịch vụ thám tử xác minh số điện thoại cũng như dịch vụ của văn phòng thám tử . Sau này tôi mới thấy, loại hình dịch vụ này đôi khi lại rất cần thiết và đảm bảo cho chúng ta sự an toàn.
Tôi là sinh viên mới ra trường đi làm được 1 năm. Chuyện là có 1 thời gian khoảng tầm 3 tháng liên tục, tôi luôn nhận được các số máy lạ. Tuy không phải là cùng 1 số cố đinh, mà là nhiều số khác nhau nhưng cùng chung đầu số 0983. Tôi định hình được rằng chắc chắn không phải số bạn bè, người thân của tôi. Vì sau lần gọi nhỡ đầu tiên, tôi có nhắn tin hỏi nhưng không có ai trả lời. Những ngày sau là những ngày rất nhiều số lạ có đầu số 0983 cứ gọi vào số của tôi thông báo tôi cần thanh toán khoảng tiền nợ 260 triệu đã vay trước đó, tôi hoàn toàn bất ngờ trước thông báo của những người tự xung là đại diện ngân hàng. Những ngày sau đó rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn liên tục yêu cầu thanh toán nợ, Nhưng tôi chẳng bắt máy cuộc gọi nào cả vì trong lòng cảm thấy rất sợ.

dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

Tôi cũng thấy có gì đó không ổn nhưng lại không có cách nào ngăn được các cuộc goi lạ ấy. Vì tôi nghĩ nếu như chặn tất cả thì rồi cũng có các số khác lại được gọi đến. Tôi bỏ mặc và giả vờ như không quan tâm đến chúng nữa. Nhưng trong đầu luôn có những suy nghĩ bất an.
Vừa áp lực công việc, vừa lo lắng về vấn đề này. Tôi thấy cứ kéo dài mãi thế này không tốt. Tôi lân la hỏi bạn bè về cách giải quyết tốt nhất nhưng thật buồn vì chẳng có đứa bạn nào của tôi vướng phải những chuyện như thế này cả. Nên chẳng ai giúp tôi giải quyết gì được.

Đến công ty tôi có nói chuyện này với 1 chị đồng nghiệp. Thật may là chị ấy giới thiệu cho tôi về các dịch vụ của công ty thám tử Trí Dũng trong đó có dịch vụ xác minh số điện thoại, truy lùng các số lạ cho người cho yêu cầu. Tôi thì đang rất cần dịch vụ này. Và cuối cùng tôi cũng nhờ đến sự trợ giúp của những thám tử của văn phòng thám tử Trí Dũng.

Sau 3 ngày thì tôi nhận được kết quả. Tôi được thông báo rằng đó là số đến từ một công ty tài chính tại miền nam. Tôi nghĩ ngay đến viêc họ gọi điện đến cho tôi có thể là do nhầm với số của một khách hàng nào đó trốn nợ của họ hay là để tư vấn các dịch vụ của họ. Lúc này tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Tôi có thể yên tâm được rồi. Sau hôm đấy, cuộc gọi lạ đến tôi bắt máy và nói theo đúng 1 trong 2 trường hợp trên. Quả nhiên, họ gọi để tư vấn dịch vụ. Tôi từ chối và dập máy.
Sau vụ việc đó, tôi nghĩ dịch vụ xác điều tra chủ nhân số điện thoại bất chợt lại trở thành một dịch vụ khá hữu ích khi ai đó bị khủng bố bởi số điện thoại lạ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *