Dịch vụ theo dõi điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm theo dõi điện thoại người khác nó có thể hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, Windowphone… Chính vì thế nó là một trong những phần mềm hữu ích giúp định vị vị trí của người khác một cách nhanh chóng. Hãy cùng dịch vụ thám tử Trí Dũng tìm hiểu những tính năng của phần mềm định vị theo dõi điện thoại của các thám tử tư.

GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

Là phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại thông minh trên toàn thế giới an toàn với hàng triệu người sử dụng hài lòng trên toàn thế giới. Ứng dụng theo dõi điện thoại cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động của điện thoại một cách bí mật, an toàn tuyệt đối. Tất cả các hoạt động trên điện thoại sẽ được lưu trữ lại và gửi về máy chủ web để bạn theo dõi. Phần mềm theo dõi điện thoại thường được sử dụng vào những mục đích dưới đây:

– Điều tra thu thập thông tin chứng cứ: Mang về bằng chứng, chứng cứ phạm tội trong trường hợp có tranh chấp trước pháp luật

– Điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình: Có thể mang về bằng chứng ngoại tình như ngoại tình với ai, ngoại tình khi nào, ngoại tình từ bao lâu; những thông tin chi tiết hơn như là các kiểu ngoại tình, là ngoại tình tư tưởng hay đã quan hệ thân xác…

– Tìm người: Tìm người thân, tìm người bỏ nhà ra đi do các vấn đề về sức khỏe, tâm lý. Tìm người mất tích lâu ngày.

– Điều tra doanh nghiệp: Điều tra thông tin của đối thủ công ty, doanh nghiệp cạnh tranh, điều tra nội bộ, điều tra nội gián trong công ty.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI DO VĂN PHÒNG THÁM TỬ CUNG CẤP

– Theo dõi lượng thời gian đối tượng dừng chân tại địa điểm đó: Nhờ thông tin này, người theo dõi sẽ xác định được khoảng thời gian đủ để di chuyển tới nơi đối tượng đang ở. Thông qua đó, người theo dõi có thể kịp thời bắt quả tang, ghi nhận được các bằng chứng quan trọng tại đây.

– Phát hiện địa điểm đáng ngờ có thể mang về bằng chứng xác minh: Người theo dõi sẽ biết nên tới đâu, cần thiết bị hỗ trợ gì để thu được bằng chứng chính xác cho việc điều tra.

– Thực hiện thu thập bằng chứng và bắt quả tang hành vi có thể làm bằng chứng cho việc tranh chấp: Sử dụng thiết bị là cách để mang về bằng chứng nhanh chóng, chính xác và bảo mật tốt nhất.

– Xác định vị trí của số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ: Người theo dõi có thể theo dấu, tìm được hay bắt quả tang hành vi đáng ngờ… đối tượng bị theo dõi điện thoại.

– Xác định những địa điểm hay lui tới: Người theo dõi sẽ nắm được hành tung của đối tượng để đánh giá và theo dấu đối tượng sát sao, bảo mật.

NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC CỦA PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

– Nghe lén (nghe trộm) cuộc gọi: Người sử dụng phần mềm theo dõi số điện thoại có thể biết được chủ nhân của số điện thoại đang trò chuyện với ai, nội dung của cuộc trò chuyện, họ có thường xuyên liên lạc với nhau không, mỗi cuộc gọi kéo dài trong bao lâu… Từ đó, người theo dõi có thể dễ dàng xác định các thông tin của đối thủ và bắt quả tang, thu bằng chứng phạm tội, sai trái của đối tượng bị theo dõi.

– Theo dõi, sao chép tin nhắn, kể cả tin nhắn đã xóa: Phần mềm, ứng dụng có thể đọc mọi tin nhắn trên điện thoại đó đồng thời xem thông tin các tin nhắn đi – đến, thời gian nhắn tin, nhắn tin với ai và nhất là có thể khôi phục tin nhắn đã xóa.

– Kiểm tra lịch sử cuộc gọi: Tính năng cho phép đối tượng gọi tới số máy nào, nhận cuộc gọi từ đâu. Đồng thời kê khai, sao lưu các thông tin về thời lượng cuộc gọi, thời điểm cuộc gọi, số cuộc gọi thực hiện trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *