Mẹ chồng và lý do tan vỡ trong hôn nhân

Sau vô vàn các cuộc điều tra ngoại tình của công ty thám tử Trí Dũng chúng tôi, tôi có thể thay mặt nói lên những lý do chủ yếu khiến người chồng hay người vợ ngoại tình, đó chính là: Chán nhau hoặc “người thứ 3” xen vào. Người thứ 3 xen vào không nhất thiết là tình mới, mà còn hiểm nguy hơn cả tình mới nữa chính là mẹ chồng. Mẹ chồng can thiệp trực tiếp quá sâu đến mối quan hệ vợ chồng của các cặp đôi, nhiều mẹ chồng liên tục “tiêm nhiễm” những thói xấu của người vợ, những điểm chưa hoàn thiện của người vợ cho người chồng nghe, dần dần qua nhiều lần tranh cãi người chồng cảm thấy lời nói của người mẹ của mình nói đúng, sinh ra tậm trạng chán nản trong mối quan hệ hôn nhân của người chồng, người chồng chán vợ và ly hôn. Không ít tường hợp như thế xảy ra khi các thám tử gửi bản báo cáo vào văn phòng thám tử của chúng tôi.

Lý do này hết sức khó hiểu và có phần vớ vẩn khiến các cặp đôi sau khi ly hôn sẽ ngập tràn hối hận. Các thám tử điều tra của công ty thám tử chúng tôi thường được thuê nhiều sau khi cuộc ly hôn xảy ra. Họ muốn tìm hiểu xem cuộc sống của nửa kia giờ thế nào rồi? Họ muốn biết nguyên nhân cặn kẽ vì lý do nửa kia chán mình. Và chúng tôi phát hiện ra, đó vẫn là do người mẹ chồng góp phần không ít.

Mẹ chồng can thiệp: Đây thật sự là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy “siêu hối hận” khi cuộc hôn nhân đổ vỡ không được trọn vẹn. Bởi vì thực tế, sự can thiệp một cách thái quá của mọi người mẹ vào cuộc hôn nhân của con mình đều có thể dễ dàng khiến nó đổ vỡ. Rất rất nhiều các cặp đôi trẻ đã rơi vào hoàn cảnh như vậy chỉ vì sự quan tâm thái quá vượt mức cho phép của mẹ chồng, cụ thể các việc sau: sinh con trai hay gái, mối quan hệ ngoại nội, tình hình tài chính,…

Đã không ít các cô gái phải bước ra thậm chí phải chạy trốn khỏi nhà chồng chỉ vì phản ứng căng thẳng của mẹ chồng khi xin về thăm nhà bên ngoại. Thực tế, cũng không ít các cô vợ phải trào nước mắt, khóc lóc ỉ ôi do cái tát của chồng mình khi anh ấy bênh mẹ để rồi thẳng thắn xuống tay với vợ… Những điều này đều là gốc rễ của sự chia ly. Và rồi ngay sau đó gây ra hối tiếc khôn nguôi cho các cặp đôi.

Cho cùng, tại sao các ông chồng lại hay nghe người mẹ và sẵn sàng bỏ cả vợ? Một phần nhỏ cũng do sự quan tâm quá mức của người mẹ, nhưng cũng không thể đổ hết lỗi cho người mẹ được, bởi cái chính vẫn là do tình cảm của các cặp đôi chưa đủ lớn, chưa đủ sự tin tưởng. Vì thế, để không có những trường hợp đáng tiếc xảy ra, công ty thám tử chúng tôi khuyên các bạn đừng để mẹ chồng lấn sâu quá vào mối quan hệ hôn nhân của chính mình, và hãy luôn giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình nhé các bạn

Xem thêm: thám tử Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *