Thu hồi công nợ

  1. Ngày nay viêc kinh doanh và làm việc luôn có nhiều những biến động bất thường và không lường trước được. Đi đôi với việc đó là việc không giữ chữ tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bỏ chạy. Thu hồi công nợ đã ngày càng phổ biến và khắc phục được nhiều vấn đề trên thực tế ở khách hàng và các doanh nghiệp nói riêng. Thám tử Trí Dũng sẽ giúp cho quý vị tìm ra hướng giải quyết nhanh nhất khi gặp những sự cố kể trên.

THU HỒI CÔNG NỢ LÀ GÌ?

Chắc hẳn chúng ta không xa lạ khi nhắc đến cụm từ “ thu hồi nợ” bởi lẽ trong cuộc sống hay trong công việc của bạn, luôn luôn tồn tại những khoản nợ cần phải thu hồi. Đặc biệt trong kinh doanh, đối tác của bạn luôn tìm cách chiếm dụng vốn một cách tối đa thông qua các hình thức như thanh toán sau, trả chậm.

Bí quyết thu hồi công nợ

 TÔI CẦN TƯ VẤN NGAY

Bản chất thu hồi nợ là yêu cầu khách hàng đang nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền, tài sản khác đến hạn/quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo Hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa chủ nợ và khách nợ hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Tức là đã thỏa thuận nhưng chưa thanh toán nên sẽ có đội ngũ thám tử hay những người có trách nhiệm thực hiện công việc thu hồi công nợ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trên thị trường được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Như vậy có thể nói đối tượng sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các đơn vị hay công ty thám tử trên thị trường với chất lượng và điều kiện cao nhất. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng giúp bạn lấy được tài sản của mình.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THU HỒI CÔNG NỢ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG?

Nếu như bạn đang có tiền hay tài sản đang bị nợ lại thì cứ yên tâm rằng bạn sẽ thu hồi được bằng dịch vụ thám tử của chúng tôi bằng chất lượng cao nhất:

– Thu hồi nợ có thể giúp khách hàng bảo đảm tuyệt đối sự lành mạnh về tài chính của Doanh nghiệp, Cá nhân để có thể phát triển và hoạt động một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

– Có thể khắc phục khó khăn cũng như các vấn đề liên quan đến lợi nhuận của Doanh nghiệp, tài chính của cá nhân và các vấn đề khác.

– Thu hồi nợ thành công có ý nghĩa quyết định sự sống còn của Doanh nghiệp, Cá nhân và tránh rủi ro trong hoạt động Kinh doanh và cạnh tranh với các đối tác trên thị trường.

CÁC HÌNH THỨC CỦA THU HỒI NỢ LÀ GÌ?

Công việc thu hồi nợ không phải là công việc đơn giản. Tôi cho rằng thu hồi nợ là một nghệ thuật và người làm công tác thu hồi nợ là một nghệ sỹ. Nói về hình thức thu hồi nợ, có rất nhiều hình thức khác nhau. Đôi khi bạn thu hồi các khoản nợ đó bằng việc nhờ đến luật pháp. Nhưng đôi khi, các khoản nợ lại được thu hồi sau một, vài lần đàm phán…. Có thể tóm tắt các hình thức thu hồi nợ bao gồm: Thu hồi nợ bằng kỹ năng và thu hồi nợ bằng pháp lý.

Trong một số trường hợp, người làm công tác thu hồi nợ không cần tới luật pháp và vẫn thu hồi nợ thành công, đồng thời vẫn đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp đối với khách hàng. Nhưng khi đã áp dụng các kỹ năng để đàm phán thu hồi nợ nhưng vẫn không thành công, buộc phải nhờ tác động của bên thứ 3 đó là pháp luật, lúc này doanh nghiệp bạn phải bỏ ra khoản chi phí thuê luật sư, chi phí hầu tòa và đồng thời không thể duy trì được mối quan hệ của mình và đối tác.

KHI CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

  • Liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử chúng tôi hoặc liên hệ qua hotline để  trao đổi về vấn đề bạn đang gặp phải và chúng tôi sẽ tư vấn hướng giải quyết giúp bạn

-Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu : các giấy tờ , chứng cứ hình ảnh liên quan , địa chỉ nơi ở các mối liên hệ của con nợ ,…để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh tiến hành nhanh chóng , chính xác.

-Sắp xếp bố trị một cuộc hẹn gần nhất với ban giám đốc công ty để trao đổi công việc cụ  thể.

-Ký kết hợp đồng , các điều khoản và tiến hành công việc.

Xem thêm dịch vụ thuê thám tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *