Kịch tính màn theo dõi ngoại tình để “bắt tận tay, day tận trán”

Những câu chuyện ngoại tình

Chồng còng lưng kiếm tiền, vợ ngoại tình sau lưng

Kịch tính màn theo dõi ngoại tình để
Ảnh minh họa

Ngày nay, không chỉ những đức ông chồng có tình nhân ở bên ngoài mà các bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Người chồng dù có ngoại tình thì bao giờ cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn khi người vợ đã có tình nhân thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để nhờ họ theo dõi, điều tra… vợ trong những ngày mình vắng nhà.

Anh Hoàng là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã có được vị trí xứng đáng và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp và hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Anh tự nhủ, dù vất vả cách mấy cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai, bởi vậy dù đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu. Ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ. Bản thân anh cũng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Vì công việc bận rộn nên anh Hoàng thường phải đi công tác xa nhà theo chỉ thị của công ty. Dăm bữa, nửa tháng lại phải khăn gói đi nước ngoài, nhiều lần nhớ vợ con đến quay quắt nhưng anh không thể không đi.

Khoảng 8 tháng trước vợ anh bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn vồn vã đợi chồng về như xưa. Vài lần anh gọi điện thoại hỏi thăm nhưng máy vợ bận suốt, anh thấy lo lắng, bồn chồn nên nhiều chuyến xin rút ngắn khoảng thời gian công tác để được về đoàn tụ gia đình. Sếp thương tình nên chấp thuận cho anh về sớm.

Một lần tình cờ anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Ba đi rồi, mẹ thường xuyên nói điện thoại với ai đó mà con thấy cười suốt. Nhiều hôm mẹ đi cả đêm khiến con với cu Tí phải ở nhà một mình. Có lúc hai chị em thức cả đêm để đợi mẹ nhưng cũng chẳng thấy mẹ về”. Nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ, tránh để lộ chuyện mình đã biết.

Một ngày cuối tháng 9, trước giờ lên máy bay đi Thái Lan, anh tìm đến các “thám tử” nhờ “trông vợ” giúp mình những ngày mình vắng nhà.

Sau một tuần theo dõi người vợ, các “thám tử” đã tìm hiểu được người đàn ông mà vợ anh Hoàng đang lén lút qua lại chính là người bạn cũ của cô ta thời đại học. Họ thường xuyên gặp gỡ khi anh Hoàng đi công tác nước ngoài. Được biết người đàn ông kia cũng vừa ly dị vợ cách đây không lâu.

Anh Hoàng vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà các thám tử theo dõi ngoại tình ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con giờ tan tành mây khói.

Trốn vợ ở Mỹ, về Việt Nam cưới vợ bé

Trường hợp khác cũng vô cùng nan giải. Một ông Việt kiều có vợ con đuề huề bên Mỹ lại trốn về Việt Nam cưới thêm vợ bé. Nghe đâu, đám cưới tổ chức linh đình, to nhất xã. Bà vợ biết chuyện, tức tốc về Việt Nam tìm nhà cô vợ lẽ này để nói hết sự thật của ông chồng trăng hoa. Khổ thay, không biết tìm nhà cô ta ở đâu.

Nước mắt ngắn dài, nữ Việt kiều cho biết, vợ chồng bà lấy nhau đã nhiều năm. Gia đình bên bà hầu hết đều ở Mỹ, còn người thân bên chồng thì vẫn ở Việt Nam. Chồng bà thường xuyên về thăm nhà. Từ Mỹ về Việt Nam mà cứ như đi chợ. Tần suất về càng nhiều và thời gian lưu trú càng kéo dài. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, bà vợ bí mật về nước thì mới hỡi ơi: Chồng đã có thêm vợ!

Các “thám tử” dựa trên thông tin nữ Việt kiều cung cấp là tên cô gái và tên đầy đủ của người chồng cùng địa điểm diễn ra đám cưới. Họ ra tận Quảng Trị, qua nhiều lần sàng lọc thông tin đã tìm ra địa chỉ. Nữ Việt kiều “chết đứng” khi phát hiện “đức lang quân” của mình đang sống cùng cô vợ bé trong căn nhà 4 tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Thám tử chuyên nghiệp cho biết, ngày càng có quá nhiều vụ vợ chồng nghi ngờ nhau và không tin tưởng nên mới nhờ người theo dõi. Trước đây, đàn ông có “léng phéng” thì người vợ nếu biết cũng chỉ im lặng chịu đựng, chờ chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Giờ một số phụ nữ không ngồi im chịu trận nữa, họ vùng lên tìm kiếm người thứ ba để trách móc, thậm chí nhiều chị còn có tư tưởng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đòi quyền bình đẳng. Chuyện ngoại tình càng ly kỳ càng thấy hạnh phúc gia đình thật quá mỏng manh.

Muôn vàn cách kiểm soát 

Từ những cách kiểm soát đơn giản

Cuộc sống hôn nhân hiện đại có cả trăm ngàn mối lo lắng và ngày càng chịu nhiều sức ép. Đối với những cặp đôi đang dần mất lòng tin vào nhau thì lại càng là thảm hoạ, bởi lúc ấy sự hoài nghi làm cho không khí gia đình thêm nặng nề, căng thẳng. Thông thường, khi thấy vợ (chồng) có các biểu hiện nghi vấn hay đôi khi chỉ bằng linh cảm, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm cách theo dõi để thu thập bằng chứng. Cách thức thì có nhiều nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểm tra ví, điện thoại, kiểm tra giờ giấc sinh hoạt….

Kịch tính màn theo dõi ngoại tình để
Ảnh minh họa

Vốn tin tưởng chồng nên dù anh Thắng luôn phải đi công tác xa nhà, chị Loan vẫn yên tâm về sự chung thuỷ của ông xã. Loan để ngoài tai những lời đồn thổi việc anh có bồ nhí bên ngoài. Cho đến khi tình cờ nhìn thấy chồng đèo một cô gái lạ ngoài đường với vẻ thân mật, chị mới thực sự đặt dấu hỏi nơi Thắng. Sự tổn thương về mặt tâm lý và cảm giác bị lừa dối đè nặng nơi lồng ngực khiến Loan quyết tâm làm rõ trắng đen. Sau khi lén lục ví và kiểm tra điện thoại của chồng mà vẫn chưa tìm ra chứng cứ, chị bèn đổi “chiến thuật”.

Loan để ý hơn đến giờ giấc sinh hoạt của chồng và phát hiện ra nhiều điểm đáng nghi ngờ. Cứ 1 tuần ba buổi, anh lại về nhà muộn với các lý do khác nhau: gặp gỡ đối tác, làm thêm giờ, họp đột xuất… Loan bí mật gọi điện hỏi thăm một người bạn của anh và tất nhiên câu trả lời không trùng khớp với những gì anh Thắng đã nói. Lần khác, chị gọi điện đến cơ quan để hẹn anh đi ăn trưa nhưng lễ tân nói anh đã đi ra ngoài từ sớm vẫn chưa thấy về. Điện thoại di động thì anh trả lời là bận họp không đi được trong khi đồng nghiệp của anh lại nói rằng ngày hôm đó chẳng có cuộc họp nào cả.

Ngờ vực càng tăng, vậy là từ hôm sau, chị bắt đầu hành trình “theo dõi”. Loan mai phục trong một quán cà phê trước cửa công ty chồng. Một cô gái trẻ đẹp bất ngờ đỗ xe chếch khỏi cửa công ty anh một đoạn và rút máy gọi điện, 5 phút sau anh Thắng xuất hiện và chị thấy sụp đổ hoàn toàn khi tận mắt chứng kiến hai người dắt tay nhau đi vào nhà nghỉ.

Đôi khi, chỉ bằng những biểu hiện khác lạ rất nhỏ của chồng, các chị em cũng có thể phát hiện ra chồng mình đáng ngờ và đang thay đổi. Một mùi hương lạ còn vương lại trên áo, tần suất những bữa ăn tối cùng với gia đình ngày càng thưa thớt vì lý do bận việc, hay những khi có mặt vợ bên cạnh, các anh thường đi ra ngoài để nghe điện thoại… Những hành động khác thường ấy của chồng khiến người phụ nữ nghi ngờ và từ đây những cuộc “rượt đuổi” để theo dõi đối phương được hoạch định một cách bài bản.

Đến các chiêu cao tay hơn

Ngày nay, khi điều kiện vật chất đã dư dả, nhiều người vì quyết tâm muốn tìm ra sự thật, muốn lật tẩy đối phương mà chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê thám tử hay viết đơn xin nghỉ phép để chuyên tâm vào công việc theo dõi.

Khi tìm đến những “điệp viên”, đa phần các chị em là những người quá bận rộn với công việc, không có thời gian để trực tiếp tiến hành “điều tra”, hoặc cũng có khi vì quá nôn nóng muốn biết ngay sự thật mà nhiều người đã tìm đến loại hình dịch vụ độc đáo này.

Chị Mai tìm đến một Công ty vệ sỹ thám tử tư trong tâm trạng rối bời, đau khổ. Đã từ rất lâu, chị nghe phong thanh tin chồng cặp bồ bên ngoài nhưng dưới sự quan sát của chị, anh hoàn toàn chẳng có điểm nào đáng nghi ngờ. Vài ngày nay, những lời đồn đại ấy ngày càng tăng khiến chị “bán tính bán nghi” đứng ngồi không yên. Mai quyết định tìm đến những thám tử bởi họ có máy móc hiện đại, chuyên dụng và quan trọng là có nghiệp vụ bài bản giúp chị có thể có đầy đủ bằng chứng khiến anh Quang không thể chối cãi.

Quả nhiên không lâu sau đó, chị nhận được khá nhiều thông tin khả nghi mà trước đây chị không hề hay biết. Vẫn kiên nhẫn điều tra và phải “bắt tận tay, day tận trán” là những yêu cầu của chị đối với người thám tử. Cho đến khi tận mắt chứng kiến cảnh anh Quang âu yếm người bạn tình trong nhà nghỉ, Mai mới thật sự ngã ngửa vì không tin nổi vào mắt mình.

Ngoài những cách thông thường hoặc nhờ đến thám tử như trên, không ít người, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ ở thành thị, còn dùng đến máy móc, kỹ thuật công nghệ cao làm phương tiện theo dõi. Máy ảnh, ống nhòm, máy ghi âm… chỉ là những chuyện nhỏ, nhiều người còn sử dụng các thiết bị tinh vi hơn.

Anh Tùng, một nhân viên kiểm toán rất rành về vi tính đã ngấm ngầm cài đặt phần mềm theo dõi máy tính cá nhân của cô vợ xinh đẹp. Tất cả những thư từ điện tử, nội dung online tình tứ của Hoa với người yêu cũ đều được anh lưu lại. Ngay cả khi bị Tùng bắt gặp trong khách sạn với bạn tình, Hoa vẫn chẳng thể hiểu được lý do tại sao chồng mình lại biết chuyện vì bản thân chị rất cẩn thận trong mọi lời nói và hành động hàng ngày.

Kịch tính màn theo dõi ngoại tình để
Ảnh minh họa

Lời khuyên của thám tử

Chứng kiến cuộc tình vụng trộm của nhau khiến cho cả hai vợ chồng đều có thể bị tổn thương nặng nề về tình cảm và tâm lý. Đối với các bà vợ, những khoảnh khắc khi chồng ân ái với người khác luôn ám ảnh mỗi khi vợ chồng gần gũi nhau sau này, mặc dù bản thân các chị đã chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm của ông xã. Ngược lại, cánh mày râu thường khó khăn hơn trong việc chấp nhận vợ mình đã từng đi ngoại tình. Như trường hợp anh Tùng chị Hoa nêu trên, sau khi bắt quả tang vợ, anh đã quyết định làm đơn xin ly hôn mặc cho vợ ra sức van nài xin anh tha thứ.

Trước khi quyết định theo dõi hay muốn bắt quả tang chồng (hay vợ) mình ngoại tình, mỗi người cần phải suy nghĩ cho thật kỹ mục đích việc làm và khả năng chịu đựng chuyện này của cả hai. Nếu chỉ cần thiết lật tẩy hành động gian díu bên ngoài thì điểm dừng thích hợp là thu thập đủ chứng cứ để giúp người bạn đời nhận ra sai lầm và quay trở lại với tổ ấm gia đình, hiện nay, rất nhiều văn phòng dịch vụ thám tử sẵn sàng giúp bạn làm điều này

Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp vì nôn nóng hay ghen tuông quá mức mà đã trách nhầm vị hôn thê của mình. Lúc ấy, tình cảm vợ chồng có thể bị sứt mẻ và nhiều khi, hạnh phúc gia đình không còn được vẹn nguyên như trước nữa.

Tổng hợp

xem thêm các mục điều tra ngoại tình tại thamtutridung.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *