Xác minh danh tính

Cuộc sống của bạn bỗng nhiên xuất hiện một người không rõ danh tính khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn? Bạn muốn xác minh danh tính để biết rõ họ là người như thế nào? Hay xác minh danh tính để biết xem họ có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Dịch vụ thám tử xác minh danh tính sẽ giúp bạn điều nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính là gì?

Trong cuộc sống của mỗi người, chúng ta sẽ phải gặp gỡ và tiếp xúc rất nhiều mối quan hệ. Có những mối quan hệ khiến chúng ta lo lắng vì chưa hiểu được con người thực chất của họ. Chính vì vậy, dịch vụ thám tử xác minh danh tính ra đời để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ thám tử xác minh danh tính là cung cấp những thông tin xung quanh về đối tượng điều tra như: tình trạng hôn nhân, số điện thoại, số xe, địa chỉ nhà, công việc, các mối quan hệ…

Xác minh danh tính bao gồm những gì?

Việc điều tra xác minh danh tính vô cùng rộng lớn, các công ty thám tử sẽ nhận điều tra danh tính trong những trường hợp sau:

– Xác minh về đối tác: Bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân đang có mối làm ăn lớn và bỗng nhiên xuất hiện từ đâu một đối tác sộp. Chắc chắn bạn sẽ phải đắn đo và muốn tìm hiểu về đối tác của mình. Các thám tử sẽ điều tra giúp bạn về tình trạng tài chính, công ty từ đó bạn sẽ có nhìn nhận đúng đắn về khách hàng của mình.

– Xác minh người quen trên mạng hay người bạn đời: Hiện nay trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều câu chuyện về các vụ lừa đảo trên mạng xã hội. Sự phát triển về công nghệ kéo theo những hệ lụy đó chính là con người trở nên sống ảo hơn. Chỉ với nick bất kì, bạn có thể làm quen rất nhiều cô gái, chàng trai… Hay có thể lừa đảo để buôn bán… Với những mối quan hệ như thế, việc đánh giá họ là người như thế nào quả là khó khăn. Đặc biệt với những bạn có ý định tìm bạn đời qua trang mạng xã hội, thì phải cân nhắc trước quyết định của mình.

– Xác minh người hàng xóm: Sẽ chẳng cần phải xác minh nếu như người hàng xóm mới chuyển đến có những biểu hiện lạ như tiếp cận để tìm hiểu về tài chính, hay bạn và người hàng xóm có cuộc trao đổi mua bán nào đó… thì việc tìm hiểu người hàng xóm của bạn sẽ chăng dư thừa đâu.

– Xác minh đối tượng tiếp xúc với con cái: Với những bậc cha mẹ không có thời gian để quán xuyến con cái thì việc điều tra danh tính những người xung quanh con mình là điều cần thiết. Bởi môi trường trường học rình rập rất nhiều mối nguy cơ khác nhau, tệ nạn xã hội, việc yêu đương…Hãy để các thám tử giúp bạn xác minh để an tâm hơn về sự an toàn của con cái bạn.

– Xác minh ngoại tình: Đây là lĩnh vực được rất nhiều người lựa chọn. Khi bạn thấy người bạn đời của mình có những biểu hiện lạ, hoặc quan tâm dành thời gian cho một đối tượng nào khác… hãy liên lạc với các tám tử để được điều tra nhanh chóng.

– Xác minh chủ nhân số điện thoại: Bạn đang gặp rắc rối bởi những tin nhắn hay cuộc gọi nặc danh? Chỉ cần cung cấp số điện thoại, các thám tử sẽ giúp bạn điều tra danh tính sớm nhất.

Quy trình dịch vụ thám tử Hà Nội xác minh danh tính như thế nào?

Với mỗi công ty thám tử sẽ có quy trình khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản có những bước sau.

– Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng cần xác minh: Số điện thoại, nơi ở, công ty, những thông tin liên quan đến đối tượng.

– Kí kết hợp đồng

– Tiến hành điều tra cung cấp bằng chứng.

Với những manh mối mà khách hàng cung cấp, các thám tử sẽ tiến hành điều tra bằng nghiệp vụ của mình. Thám tử sẽ cung cấp những thông tin cần thiết mà khách hàng mong muốn như: tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ, tình trang tài chính…Những thông tin này sẽ tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng và yêu cầu của khách hàng đã đặt ra trước đó.

Dịch vụ thám tử có đắt không?

Có nhiều khách hàng thường e ngại và lo sợ không dám tìm đến các văn phòng thám tử bởi nghĩ giá sẽ rất đắt. Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, các công ty thám tử đều đưa cách thanh toán chi phí hợp lý nhất.

Cách thứ nhất: Chi phí sẽ được trả dựa trên tổng thông tin mà thám tử cung cấp. Nếu đầy đủ những thông tin mà khách hàng cần sẽ được trả đúng chi phí mà 2 bên đã thỏa thuận từ trước.

Cách thứ hai: 2 bên sẽ thỏa thuận mức giá cụ thể trong thời gian quy định. Nếu thám tử có điều tra có kết quả sớm thì bên khách hàng vẫn thanh toán đầy đủ.

Tùy vào đặc thù của mỗi dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp nhất. Đến với công ty thám tử tư, bạn hoàn toàn yên tâm về mức chi phí, và bảo mật. Các thám tử dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn xác định danh tính nhanh nhất, từ đó tiết kiệm chi phí.

Liên hệ dịch vụ thuê thám tử xác minh danh tính:

Xem thêm: thám tử Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *