Dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn

Xã hội ngày càng phát triển nhưng cũng trở nên phức tạp hơn. Không ít người gặp phải tình huống bị lừa gạt tài sản và thủ phạm bỏ trốn. Vì vậy, họ đã tìm đến dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn.

Những hành vi được gọi là lừa đảo:

  • Lừa gạt, chiếm đoạt tài sản có giá trị như: tiền, vàng, nhà đất, xe cộ..
  • Môi giới các dự án trái phép và ôm tiền bỏ trốn
  • Lừa đảo, sử dụng công quỹ, tham ô rồi bỏ trốn
  • Lừa đảo chạy việc, hợp đồng xuất khẩu lao động, cầm cố đồ vật giá trị.
  • Chỉ đặt cọc một phần tiền nhưng ôm đồ có giá trị bỏ trốn…..

Hệ lụy kẻ lừa đảo để lại sau khi bỏ trốn:

Đối với những người bị lừa đảo: sốc, đau đớn, chua xót. Nhiều người bị gia đình, người thân quở trách khiến càng tiếc của, suy nghĩ không thấu đáo, dễ sinh hành vi dại dột, thậm chí tự tử. Đối với các doanh nghiệp bị lừa đảo dễ rơi vào khủng hoảng tài chính, thiếu công quỹ sẽ dễ bị điều tra, dính dáng đến pháp luật, ảnh hưởng đến công nhân viên công ty.

Đối với gia đình của kẻ lừa đảo: Bị mọi người dòm ngó, bàn tán, miệt thị khiến người thân xấu hổ, tự ti với người khác. Lâu lần tạo thành áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

Dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn bằng cách nào?

Trước hết, người bị lừa đảo cần lấy lại bình tĩnh, cung cấp cho thám tử các thông tin của kẻ lừa đảo khi họ tiến hành các giao dịch mua bán như tên, tuổi, quê quán, số điện thoại…. Hầu hết, kẻ lừa đảo sẽ thay đổi hết thông tin, nơi ở, số điện thoại và bỏ trốn biệt tăm nên đôi khi những thông tin người bị lừa đảo cung cấp chưa chắc đã giúp thám tử điều tra được nơi bỏ trốn.

Tuy nhiên, các thám tử sẽ căn cứ những giữ liệu người bị hại cung cấp để tiến hành khoanh vùng tìm kiếm các mối quan hệ xung quanh kẻ lừa đảo như: nơi làm việc, người thân, bạn bè, đã có tiền án chưa?

Người bị lừa đảo cần phối hợp chặt chẽ với bên dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn.Đồng thời, đảm bảo tuyệt mật để tránh “rút dây động rừng”, ảnh hưởng đến quá trình điều tra, truy tìm.

Bằng nghiệp vụ, các thám tử hà Nội sẽ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn. Sau khi tìm thấy người và những bằng chứng chứng minh là vụ lừa đảo, công ty thám tử sẽ giao lại bằng chứng cho người bị hại. Họ có thể dùng làm chứng cứ kiện kẻ lừa đảo tại tòa và yêu cầu trả lại tài sản bị mất.

Cần làm gì để tránh bị lừa đảo?

Kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi, thiên biến vạn hóa nên những người cả tin thường nghe những lời mùi mẫn khiến “tiền mất, tật mang”. Vì vậy, bạn cần nhớ các nguyên tắc sau:

  • Tránh rò rĩ thông tin cá nhân như: tài khoản ngân hàng, tài khoản tín dụng, tài khoản tiết kiệm, những đồ vật có giá trị hiện có, sổ đỏ….
  • Cần tỉnh táo trước lời mời gọi đầu tư sinh lợi nhuận cao: Tiền không phải là thứ “trên trời rơi xuống”. Không ít kẻ lừa đảo đã lợi dụng lòng tin của người khác kêu gọi chung vốn đầu tư mở công ty hoặc mua đất hoặc cho vay lãi suất cao… Sau đó, họ ôm tiền trốn để lại những khoản nợ lớn cho người góp vốn chung.
  • Khi giao tiền hay đồ vật, bạn cần có biên bản ghi chép cẩn thận thông tin của bên giao và bên nhận, đồng thời cần có người làm chứng. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đến các cơ quan hành chính để công chứng dấu đỏ.
  • Nếu chẳng may bị lừa đảo: Bạn hãy bình tĩnh và tìm đến các cơ quan chức năng nhờ giúp đỡ. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến Dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn để đươc các thám tử hỗ trợ, tư vấn và giúp tìm ra kẻ lừa đảo, thu hồi lại tài sản đã mất.

Cuộc sống rất phức tạp và đôi lúc lòng tin của con người đặt nhầm chỗ sẽ gây ra nhiều hệ lụy khó lường, tạo điều kiện để những kẻ lừa đảo thừa cơ “đục nước béo cò”. Mọi người cần tỉnh táo trong mọi tình huống đế tránh rơi vào bẫy của chúng.

Dịch vụ thám tử truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm ra kẻ lừa đảo, giúp bạn có thể lấy lại được tài sản đã mất, đồng thời giúp cho cơ quan luật pháp trừng trị kẻ xấu, an ninh trật tự ổn định hơn.

– Nếu bạn đã bị lừa: Đừng e ngại, hãy lập tức liên lạc với công ty thám tử Trí Dũng. Chúng tôi có thể giúp bạn truy tìm ra kẻ lừa đảo đó và lấy lại những gì bạn đã mất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *