Theo dõi ngoại tình

Trong mối quan hệ vợ chồng nếu không có niềm tin chắc chắn sẽ không đi đến được hạnh phúc. Thế nhưng, bạn đang có nghi ngờ chồng/vợ mình có mối quan hệ với người thứ 3, nhưng không dám lên tiếng? Hãy để dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn có thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Khi nào nên thuê thám tử điều tra ngoại tình?

40% phụ nữ và 60% đàn ông ngoại tình, đó là con số đã được thống kế trong thời gian gần đây. Có thể thấy, ngoại tình đã trở thành vấn nạn phổ biến trong sự phát triển của xã hội hiện nay. Cũng theo con số thống kê của các công ty thám tử tư, thì có đến 60% khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình. Với những con số báo động như vậy, có lẽ rất nhiều người sẽ lo lắng chồng/vợ mình có ngoại tình hay không?

THEO DÕI NGOẠI TÌNHTheo chia sẻ của các thám tử, chồng/vợ bạn ngoại tình khi có những biểu hiện sau:

– Chồng/vợ bạn trở nên trau chuốt hơn về ngoại hình. Đây là một trong những biểu hiện rõ nhất, hầu như người ngoại tình đều như vậy. Bởi khi đã cưới nhau, cả 2 vợ chồng sẽ không còn ái ngại như trước, không cần phải luôn trau chuốt khi ở bên người bạn đời của mình. Thế nhưng, một ngày nào đó, chồng/vợ bạn lại trở nên chăm chút hơn về ngoại hình giống thuở còn hẹn hò, thì bạn cần phải cẩn thận nhé.

– Sử dụng điện thoại thường xuyên, đặt mật khẩu máy, các phần mềm tin nhắn. Có lẽ khi đã về một nhà, tần suất sử dụng điện thoại sẽ hơn trước nhiều. Đa số chỉ dùng cho công việc, gia đình, bạn bè. Thế nhưng sẽ chẳng có công việc nào lại sử dụng điện thoại lúc nửa đêm cả. Đặc biệt, còn cài đặt mật khẩu facebook,  zalo… thì chắc chắn chồng/vợ bạn đang có mối quan hệ mờ ám rồi.

– Thờ ơ chuyện chăn gối. Chắc chắn rồi, bởi nếu chồng/vợ bạn đang có ai kia, chắn chắn sẽ dành tình yêu và chuyện chăn gối nhiều hơn với bạn. Hơn nữa, bạn sẽ thấy chồng/vợ bạn còn thơ ơ đến chuyện gia đình, không dành thời gian cho bạn và con cái.

– Bên cạnh đó, bạn sẽ còn thấy những biểu hiện hay lúng túng, tránh mặt và thường xuyên cập nhật lình trình của bạn.

Với những biểu hiện lạ như thế, chắc chắn sẽ khiến bạn hoài nghi về sự thủy chung của chồng/vợ bạn. Tuy nhiên, không có chứng cứ để buộc tồi, nếu buộc tội không có bằng chứng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này, hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, các thám tử sẽ giúp bạn điều tra nhanh chóng.

Quy trình điều tra như thế nào?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra ngoại tình, các công ty thám tử ngày càng phát triển và mang đến dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin xác thực, và bảo mật hoàn toàn.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về đối tượng cần điều tra như: biển số xe, số điện thoại, nơi làm việc, một số thói quen… Sau đó liên hệ với công ty thám tử để được tư vấn trực tiếp. sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ tiến hành bằng nghiệp vụ của mình, ghi chép lịch trình hằng ngày, các mối quan hệ… để từ đó đưa ra kết quả chính xác nhất.

Trong trường hợp nếu chồng/vợ bạn không ngoại tình chúng tôi sẽ chứng minh với bằng chứng xác thực nhất. Còn trong trường hợp chồng/vợ bạn ngoại tình, công ty thám tử sẽ cung cấp những hình ảnh, video, ghi âm; điều tra về người thứ 3; bắt tại trận nếu quý khách yêu cầu. Tất cả những bằng chứng này chúng tôi sẽ giao toàn bộ cho khách hàng, và không để lộ bất kì thông tin nào ra ngoài.

Sau khi điều tra xong, chúng tôi sẽ hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng, và để khách hàng tùy xử lý. Hiện nay, các công ty thám tử đều trang những máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình điều tra. Về chi phí dịch vụ điều tra ngoại tình, tùy vào mức độ phức tạp, thời gian điều tra sẽ có chi phí hợp lý nhất. Trước đó, sẽ có sự thống nhất giữa 2 bên về giá cả, để tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Có lẽ chuyện ngoại tình là điều không ai mong muốn cả. Thế nhưng, để bảo vệ hạnh phúc gia đình thế nên nhiều khách hàng mới tìm đến các công ty thám tử tư. Dù là việc không mong muốn, thế nhưng các thám tử đều luôn mong muốn giúp khách hàng tìm được sự thật và giữ được hạnh phúc gia đình. Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và sẽ có những lời tư vấn nếu như chồng/vợ bạn ngoại tình để có thể níu giữ hạnh phúc gia đình.

Liên hệ dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình theo thông tin bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *