VỊ GIÁM ĐỐC VÔ TÂM KHÔNG NHẬN THẤY BIỂU HIỆN KHI VỢ NGOẠI TÌNH

Một vị giám đốc giàu có mãi mê làm việc đến quên mất gia đình còn có vợ hiền và con ngoan. Câu chuyện sẽ không có gì nếu vị giám đốc ấy biết cân nhắc giữa công việc và gia đình, mãi mê vì kiếm tiền lo cho cuộc sống sung túc ông dần đánh mất tình cảm gia đình, và đến lúc các biểu hiện khi vợ ngoại tình đã quá rõ ràng vì sự vô tâm bỏ mặc gia đình của ông, ông mới vỡ lỡ và bắt đầu hối hận.

Một câu chuyện kết thúc có hậu hay tan vỡ khi cả 2 bên đều có lỗi, người chồng khi nhận thấy các dấu hiệu vợ ngoại tình đáng khả nghi, nhờ đến công ty thám tử điều tra để xác thực thì đã quá muộn. Liệu rằng cả 2 có tha thứ cho nhau, hay mỗi người tìm cho mình một hạnh phúc mới?

Câu chuyện nhận thấy biểu hiện khi vợ ngoại tình vị giám đốc sửng sốt
Câu chuyện nhận thấy biểu hiện khi vợ ngoại tình vị giám đốc sửng sốt

Câu chuyện vì giám đốc vô tâm vì công việc bỏ bê vợ con:

Một vị giám đốc công ty lớn tại Hà Nội được mọi người ngưỡng mộ vì có vợ là một hậu phương vững chắc biết vun vén cho gia đình và thấu hiểu cho công việc của chồng. Nhưng sự hy sinh đó, dần sẽ mất đi nếu người chồng không biết quan tâm và trân trọng vợ. “Tức nước vỡ bờ” người vợ của vị giám đốc kia đã tìm được một người khác không giàu có nhưng giàu tình yêu thương, quan tâm điều duy nhất cô bị thiếu trong hôn nhân với vị giám đốc.

Câu chuyện kéo dài đến 6 tháng, vị giám đốc kia mới bắt đầu thấy các biểu hiện khi vợ ngoại tình khá rõ rệt. Bối rối nhưng với sự sáng suốt của một lãnh đạo, anh nhanh chóng tìm đến công ty thám tử Trí Dũng và yêu cầu tìm bằng chứng vợ ngoại tình trong thời gian nhanh nhất nhưng phải đảm bảo là thông tin chính xác.

Ngày hôm sau, các thám tử bắt tay vào điều tra và thật dễ dàng chỉ trong 3 ngày các thám tử đã có những bằng chứng bằng hình ảnh và video cô vợ hẹn hò ăn uống lãng mạn, trò chuyện và tâm sự cùng nhau. Các hình ảnh chụp được luôn là nhân tình có những cử chỉ quan tâm, lo lắng và chăm sóc chu đáo.

Nhận được bằng chứng hình ảnh trên tay, người chồng xem từng bức ảnh và vỡ lẻ nhận ra, những cử chỉ này đã lâu rồi mình không dành cho vợ, sự yêu thương và ánh mắt ấm áp này đã từ lâu rồi vợ anh chưa được nhận từ anh. Kết thúc hợp đồng điều tra chỉ trong 3 ngày, vị giám đốc khá bình tĩnh và có cách xử lý hết sức tinh tế.

Câu chuyện vợ ngoại tình nhưng vẫn được chồng tha thứ do sự vô tâm quá độ của chồng
Câu chuyện vợ ngoại tình nhưng vẫn được chồng tha thứ do sự vô tâm quá độ của chồng

Níu giữ vợ quay về bằng tình yêu thật sự:

Nhận ra mình đã sai khi quá vô tâm và đến khi nhận thấy các biểu hiện khi vợ ngoại tình và nhận được các bằng chứng trong tay thám tử. Vị giám đốc đã khôn ngoan kéo vợ ra khỏi nhân tình.

Anh sắp xếp và bàn giao công việc cho nhân viên, sau đó ở nhà 1 tháng để lên kế hoạch kéo vợ quay về. Anh vào bếp nấu những món ăn ngon, món vợ thích, tặng một món quà mang tính ý nghĩa và kỉ niệm của 2 vợ chồng, tâm sự với vợ về các vấn đề việc nhà nững điều mà vợ đã tự mình gánh chịu 1 mình rất lâu. Và cuối cùng, anh cùng vợ có chuyến du lịch đến Sapa đầy lãng mạn với nguyên tắc tắt máy điện thoại không để ai làm phiền.

Tại Sapa, anh tổ chức một bữa tiệc lãng mạn tại một khách sạn hạng sang dưới ánh nến lung linh, anh đã tự mình xin lỗi vợ vì đã vô tâm trong thời gian qua nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến câu chuyện vợ ngoại tình. Người vợ vì quá cảm động đã khóc òa lên và nói ra chuyện làm sai trái của mình và cuối cùng cả 2 tha thứ cho nhau với 1 lời hứa sẽ vì nhau thay đổi, quan tâm và yêu thương nhau nhiều hơn.

Kì nghỉ 1 tháng kết thúc, cả 2 quay trở về cuộc sống thường ngày nhưng yêu thương và quan tâm nhau hơn vì nhau mà cố gắng và vì nhau vun vén cho gia đình nhỏ. Vậy mới thấy sự quan tậm và vị tha chính là điều quan trong để giữ cho hạnh phúc gia đình luôn bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *