Chủ tiệm vàng thi nhau thuê dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân viên

Tâm sự của anh Bình -chủ tiệm vàng về thuê dịch vụ thám tử tại Nghệ An của Trí Dũng

Trước thực trạng tội phạm trộm cắp, cướp giật, giết người trở nên đáng báo động như hiện nay, khiến các doanh nghiệp không khỏi lo lắng khi tuyển dụng nhân viên. Đặc biệt, với chủ tiệm vàng lớn nỗi bất an trở thành gánh nặng.
Chắc hẳn, nhiều người vẫn còn ám ảnh trước sát thủ Lê Văn Luyện với tội danh giết người, cướp của tại tiệm vàng Ngọc Bích vào năm 2011 gây trấn động dư luận.

dịch vụ thám tử uy tín tại nghệ an
Anh Bình cho biết: “Tôi luôn cân nhắc để thuê được những nhân viên có đạo đức nghề nghiệp cũng như lý lịch trong sạch. Đó là lý do tôi thuê dịch vụ thám tử uy tín tại Nghệ An của công ty thám tử tư Trí Dũng như một giải pháp loại bỏ nỗi bất an, lo lắng”.
Tôi đã hợp tác với công ty trong suốt 5 năm qua và rất hài lòng với dịch vụ thám tử của công ty. Chỉ trong thời gian rất ngắn, qua thông tin tôi cung cấp họ đã nhanh chóng xác minh được nhân thân của đối tượng tôi muốn tìm hiểu.
Đặc biệt, điều để lại ấn tượng nhất trong tôi đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ thám tử viên. Ở họ không đơn thuần chỉ vì mục đích lợi nhuận mà nó còn là cả cái tâm nghề nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Sử dụng dịch vụ thám tử tại Nghệ An, mọi thông tin từ phía khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, chi phí thuê thám tử tại đây khá hợp lý. Khi ký hợp đồng, bạn chỉ cần ứng trước 50% số tiền. Do là khách quen của Trí Dũng, nên sau khi xong việc tôi mới thanh toán.
Tôi cảm thấy rất yên tâm khi thuê văn phòng thám tử tại Nghệ An của công ty Trí Dũng. Nói cho vui: Chỉ cần không bị sập tiệm tôi sẽ luôn đồng hành cùng Trí Dũng.
Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên của công ty Trí Dũng. Chúc cho công ty làm ăn phát đạt, luôn mang lại giá trị vô giá cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *