3 lý do ly hôn khiến bạn hối hận trong hôn nhân

Có rất nhiều lý do trong cuộc sống mà các cặp đôi thường dễ ly hôn, những lý do này về lâu dài sẽ khiến bản thân những người ly hôn cực cảm thấy hối hận. Để không phải hối hận bởi những lý do này, tư cách là một thám tử trong công ty thám tử Trí Dũng, công ty chuyên điều tra ngoại tình, dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề tôi sẽ chia sẻ cách để bạn tránh những lý do không đáng có này để giữ cuộc hôn nhân:

 

1. Không biết cách để giải quyết triệt để vấn đề:

Việc các cặp hôn nhân luôn tranh luận dễ dẫn đến to tiếng với nhau có thể là nguyên nhân sứt mẻ tình cảm. Nhưng không có nghĩa là nín nhịn tới mức “bỏ lơ”, không thể hiện quan điểm của mình, chính điều này sẽ gây hiểu lầm tới nhau và một lúc nào đó không hay chôn vùi cuộc hôn nhân của bạn . Vì thế nên hãy bày tỏ cảm xúc của mình một cách đúng mực mà không sợ bị lên án hay cười chê. Thay vì tránh những cuộc xung đột, hãy học cách biết đối phó với nó.

2. Ngoại tình:

Theo các chuyên gia thám tử điều tra ngoại tình, thì có gần 40% các ông chồng bà vợ phải ân hận khi ngoại tình làm chấm dứt cuộc hôn nhân. Những người đàn ông vì chán vợ hay những người phụ nữ chán chồng, đi tìm tình mới. Ban đầu thì có vẻ hạnh phúc và lãng mạn đấy, nhưng đến khi hết dư vị của tuần trăng mật mất dần, họ phải “chiến đấu” với những chuyện cơm áo gạo tiền hằng ngày, lúc đó họ mới ngộ ra: tình yêu có lãng mạn hay sâu đậm thế nào cũng có thể bị đè bẹp bởi “đời” mà thôi.

3. Mê tín tin lời thầy bói:

Bạn có thể đoán được tiên đoán nào của thầy bói làm các cặp đôi đường ai nấy đi không? Không thể tin nổi đó là do không… hợp tuổi. Chả hiểu sao nổi họ lại bị quá nhiều áp lực từ môi trường bên ngoài như bố hay mẹ của mình và  cả tâm lý sợ sệt của chính bản thân nữa. Họ luôn lo sợ rằng nếu không hợp tuổi thì sẽ dẫn đến việc làm ăn không thuận hòa, một thời gian sau sẽ thường xuyên xảy ra xung đột gia đình và vì thế tốt hơn nên chấm dứt sớm. Chả có lý do nào khác khiến bạn chia tay ở đây cả, không phải do “thầy”, “thầy” chỉ là một phần, cái chính chính là sự thiếu niềm tin và thiếu tình yêu của các cặp đôi.

Cuối cùng, Văn phòng thám tử Trí Dũng xin chúc bạn bình tĩnh, kiên trì, nhận nhịn để có thể giữ được hạnh phúc vợ chồng, hãy tránh để đừng đánh mất hạnh phúc gia đình vì những  lý do trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *