Điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là một trong những dịch vụ khá được nhiều nước phương Tây sử dụng, tuy nhiên ở Việt Nam thì nhiều người con e ngại. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Có nên điều tra trước hôn nhân?

Sinh ra trong một gia đình giàu có, thế nhưng mẹ mất sớm L sống với bố từ bé. Lớn lên cô có một công việc ổn định, mặc dù trái với ngành kinh doanh với bố mình, cô lại là một nhà họa sỹ tài hoa. L đã từng có vài ba mối tình, thế nhưng tất cả đều để lại cho L là những nỗi đâu, bởi người thì không môn đăng hộ đối, người thì chỉ đến với cô chỉ vì chiếc ghế giám đốc của bố cô. Thời gian gần đây, cô có thích một người trên mạng, ở Đà Nẵng nhưng Đ thường xuyên về Sài Gòn để thăm cô. Đ cho biết, Đ cũng sinh ra trong một gia đình giàu có, bố làm kinh doanh. Là người môn đăng hộ đối, lại đối xử rất tốt với cô. 6 tháng sau khi quen nhau, 2 người chính thức làm đám cưới. Thế nhưng, sau đám cưới cuộc sống vợ chồng không màu hồng như cô nghĩ. Đ thường xuyên mang chuyện kinh doanh không tốt và lấy tiền của cô, thậm chí còn vay cả bố L. Công ty Đ phá sản, Đ chuyển sang công ty bố L làm ở vị trí trường phòng kinh doanh. Thế nhưng, việc làm ăn ngày càng thua lỗ, nhiều khách hàng kiện tụng vì chất lượng sản phẩm không tốt.

 

Công ty đang phải đối mặt với chuyện phá sản, Đ biến mất, giấy nợ ngân hàng xuất mang tên Đ. L mới vỡ lẽ ra là đã bị lừa. Tất cả màn kình diễn ra đều do Đ vẽ ra. Cô ân hận thế nhưng tất cả mọi chuyện đã xảy ra.

Đó chỉ là một trong những câu chuyện của khách hàng khi đến với văn phòng thám tử. Cuộc sống ngày nay khó có thể tin tưởng bất kì ai, đặc biệt là những người quen nhau trên mạng xã hội. Chính vì thế, việc điều tra trước hôn nhân là điều cần thiết.

Điều tra trước hôn nhân là gì?

Hôn nhân là chuyện trọng đại của mỗi người. Khi quen một ai đó, bạn sẽ thắc mắc rằng tình cảm của người ấy dành cho mình như thế nào? Hoàn cảnh gia đình ra sao? Đã lập gia đình hay chưa? Và nếu như L ở câu chuyện trên có những suy nghĩ đó, chắc chắn đã tìm đến công ty thám tử để điều tra trước hôn nhân.

Điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người yêu của mình, tránh những trường hợp rủi ro, bạn bị lợi dụng. Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn điều tra những thông tin sau:

– Hoàn cản gia đình: Đây là yếu tố rất quan trọng trong cuộc hôn nhân. Bởi khi 2 người đến với nhau, bạn sẽ phải làm quen với các mối quan hệ của đối phương. Thám tử sẽ giúp bạn điều tra về điều kiện gia đình, thành phần gia đình, những thói quen truyền thống, hay mặt tốt xấu…

– Sự nghiệp và tài chính: Tài chính có ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, dù không phải là người thực dụng, bạn cũng cần biết rõ tài chính của đối phương ra sao. Những điều mà đối phương nói về mình đúng không? Từ đó quyết định tiếp tục tình yêu của mình.

– Các mối quan hệ: Khi mới quen một người, bạn sẽ có những câu hỏi về người cũ. Tuy nhiên, nếu như hỏi trực tiếp chắc chắn sẽ khiến đối phương không hài lòng. Chính vì vậy, hãy để các thám tử điều tra trong kín đáo. Đặc biệt, để xác định còn độc thân hay không hay đã lập gia đình.

– Tiền án, tiền sự: Đối với những cá nhân có ý đồ xấu muốn lợi dụng bạn, hoặc đối phương muốn che giấu quá khứ chắc chắn sẽ không bao giờ kể về tiền án tiền sự trong quá trình. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, còn quyết định vẫn là ở bạn. Bởi nếu như người có tiền án thực sự, nhưng đã thay đổi thì bạn nên suy nghĩ và cho đối phương một cơ hội.

Các bước tiến hành

Nếu bạn có nhu cầu muốn điều tra trước hôn nhân có thể tìm đến địa chỉ văn phòng thám tử và chia sẻ mong muốn của mình. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin về đối tượng như: số điện thoại, nơi ở, biển số xe, nơi làm việc… Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Đến với văn phòng thám tử, bạn yên tâm tất cả sẽ được điều tra kín đáo và được bảo mật thông tin.

Hôn nhân là chuyện trọng đại, nếu không tìm hiểu kĩ càng sẽ dẫn đến hôn nhân bị tan vỡ. Trước hôn nhân nếu như bạn còn những lo lắng, thắc mắc về đối tượng thì lời khuyên nên đến các văn phòng thám tử, để có được những thông tin về đối phương, từ đó có quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *