Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân có cần thiết

Tôi biết đến dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân qua việc cô bạn tôi. Dù không thực sự sẽ nghĩ là bản thân tôi rồi cũng có ngày sử dụng đến dịch vụ này nhưng phải nói trong một số trường hợp thì dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là cần thiết.
Tôi cũng chưa từng có suy nghĩ rằng sẽ có lúc các cặp đôi sắp cưới lại có thể mất niềm tin vào nhau. Vậy mà cô bạn tôi bắt buộc phải làm điều này vì sự nghi ngờ theo từng ngày khiến cô không thể không điều tra gì về người mà cô bạn tôi sắp lấy làm chồng.
Chuyện là thế này. Cô bạn thân của tôi cùng anh người yêu quen nhau được hơn 1 năm. Cả hai đều có công việc ổn định. Nhưng bạn tôi vì bố có công ty riêng nên cũng sớm được giữ những chức vụ cao. Còn anh người yêu thì chỉ là 1 nhân viên kinh doanh bình thường, thu nhập chỉ bằng 1/3 lương cô bạn tôi. Tôi thấy hai người họ rất yêu nhau và ít khi để vật chất xen vào. Thông qua cô bạn, tôi được biết anh này là người tỉnh lẻ lên Hà Nội lập nghiệp kể từ khi tốt nghiệp đại học. Hai người quen qua một người bạn chung. Tìm hiểu nhau 3 tháng sau đó chính thức yêu nhau.

dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Dạo gần đây, cô bạn tôi than phiền và có chia sẻ một vài điều về mối quan hệ giữa 2 người. Tôi rất sững sờ khi biết rằng, anh chàng này rất có thể là đang lợi dụng cô hay nói cách khác là ”đào mỏ” cô. Cô bạn tôi cũng rất buồn vì điều này. Nhưng sau đó cũng lấy lại bình tĩnh và muốn có bằng chứng để rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng là có lấy anh ta hay không.
Và cô bạn tôi đã chọn dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân của công ty thám tử Trí Dũng để nhờ điều tra rõ hơn về con người của anh chàng kia. Một tháng sau, cô bạn tôi đã kể lại cho tôi biết về con người anh chàng kia. Hóa ra, quá khứ của anh chàng kia trước đây cũng từng lợi dụng vài ba cô gái nhà giàu và các mối tình cũng chỉ kéo dài mấy tháng. Cô bạn tôi rất buồn. Nhưng tôi thấy đây cũng là may mắn khi sự thật được phơi bày và chắc chắn rằng sẽ không có đám cưới nào được diễn ra nữa cả. Cô bạn tôi chấp nhận sự thật này và mạnh mẽ vượt qua.

Qua câu chuyện buồn trên, tôi cũng nhận ra một điều rằng không nên quá tin tưởng vào mộ ai đó khi họ không phải là người thân của mình. Và thấy rằng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân chưa bao giờ cần thiết đến thế.

Xem thêm: dịch vụ thám tử Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *